08.8800.1515

Giải pháp dành cho Nhà Hàng

Wifi miễn phí là một tiện ích không thể thiếu trong các nhà hàng, quán café, bar ngày nay. Tuy nhiên để cung cấp một mạng wifi ổn định mà không phải lo ngại đến các vấn đề “người dùng chùa” và luôn phải trả lời mật khẩu cho khách hàng thì không phải nhà hàng nào cũng làm được.
Với thiết bị WRTlink chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp cho các nhà hàng, quán café, bar giải quyết những vấn đề lo ngại trên và cung cấp một giải pháp wifi marketing hiệu quả với những tiện ích sau:

  • Thông qua việc khách hàng truy cập wifi nhà hàng sẽ quảng bá được hình ảnh, dịch vụ của mình. Khách hàng của bạn sẽ không chỉ lướt web mà còn checkin địa điểm,like fanpage, chia sẻ hình ảnh đồ uống, món ăn của quán lên mạng xã hội của họ, giúp thương hiệu của bạn được lan truyền.
  • Quảng bá hình ảnh cơ sở kinh doanh đối với khách hàng trong khu vực phủ sóng nhanh nhất, hiệu quả với chi phí rẻ nhất.
  • Giảm thời gian chờ đợi của khách hàng để đến lượt phục vụ. Làm khách hàng cảm thấy hài lòng và thích thú với những trải nghiệm mới, gia tăng sự trung thành của khách hàng.

Đặc biệt tại thời điểm hiện tại bạn sẽ được miến phí phần mềm quản trị thông qua hệ thống Cloud Server hiện đại và dễ dàng sử dụng giúp:

  • Quản lý toàn bộ hệ thống từ dữ liệu khách hàng, chiến dịch quảng cáo đến số lượng điểm phát.
  • Giúp giảm thiểu thời gian trả lời mât khẩu và loại bỏ những “người dùng chùa” bằng cách cung cấp một mật khẩu wifi riêng biệt cho mỗi hóa đơn.
  • Thống kê lưu lượng khách hàng, ghi nhớ khách hàng để tiến hành các hoạt động tiếp thị.
  • Kết hợp với phần mềm Order, Quản lý bán hàng và CRM mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7

Logo